Aaron Creswell rời West Ham sau 342 trận

Ipswich Town đang bị ép trở lại Premier League. Và nếu họ được thăng hạng, câu lạc bộ sẽ xem xét việc di chuyển cho Aaron Creswell của West Ham. Như vậy Aaron Creswell rời West Ham sau 342 trận thi đấu. Cùng cập nhất thêm những tin tức mới nhât về sự việc này tại nhà cái TF88.


Aaron Creswell rời West Ham

Cho đến nay, Tractor Boys đã có một chiến dịch thành công và vững chắc trong bức tranh quảng cáo. Đội của Kieran McKenna đã chơi thứ bóng đá sôi động trong suốt mùa giải. và sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho đội Premier League.

Aaron Creswell rời West Ham
Aaron Creswell rời West Ham

Ipswich sẽ cần bổ sung thêm một cầu thủ giàu kinh nghiệm khác vào hàng ngũ của mình. Nếu họ thăng hạng lên giải đấu hàng đầu nước Anh. Và họ được cho là đang quan tâm đến cựu cầu thủ và ngôi sao hiện tại của West Ham, Aaron Cresswell.

Hậu vệ trái đã trải qua 3 năm ở Portman Road và có thể trở lại vào mùa giải tới.

Aaron Creswell của West Ham có thể trở lại Ipswich Town

Trở lại Ipswich sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời với Creswell. Nhưng sẽ rất đau lòng khi rời West Ham sau 10 năm gắn bó với CLB thành London.

Hậu vệ này gia nhập Hammers vào năm 2014 và ra sân 342 lần, ghi 11 bàn và 37 đường kiến ​​tạo, đồng thời vô địch Europa Conference League mùa trước.

Aaron Creswell của West Ham có thể trở lại Ipswich Town
Aaron Creswell của West Ham có thể trở lại Ipswich Town

Rất nhiều điều phải xảy ra trước khi có thể trở lại Ipswich thành công. Nhưng với việc hợp đồng sắp hết hạn vào cuối mùa giải, cầu thủ 34 tuổi này sẽ ra đi dù thế nào đi nữa. Khả năng rất cao Aaron Creswell rời West Ham. Hãy xem thêm những dự đoán thể thao mới nhất tại đây.

Xem Thêm  UFC Atlantic City: Trận Đấu Giữa Chris Weidman Và Bruno Silva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]