UFC Atlantic City: Trận Đấu Giữa Chris Weidman Và Bruno Silva

UFC Atlantic City chứng kiến ​​trận đấu của Chris Weidman kết thúc sau cái nhìn gây tranh cãi. UFC Atlantic City đang trong quá trình xây dựng. Và cho đến nay chúng tôi đã có những hoạt động rất sôi nổi. Với nhiều lần về đích ở vòng loại, người hâm mộ đã có một đêm giải trí vui vẻ, tuy nhiên, sự kiện cũng tràn ngập những điều kỳ quặc. Cùng TF88 điểm qua trận so găng tâm điểm giữa 2 tay đấm Chris Weidman Và Bruno Silva.

UFC Atlantic City: Trận Đấu Giữa Chris Weidman Và Bruno Silva
UFC Atlantic City: Trận Đấu Giữa Chris Weidman Và Bruno Silva

Thông Tin Về Tay Đấm Chris Weidman

Dành cho ai chưa biết, “Người Mỹ toàn diện” Chris Weidman trở lại để cạnh tranh với Bruno Silva tại UFC Atlantic City sau lần trở lại đầu tiên vào năm 2023. Sau một chấn thương gãy chân khủng khiếp vào năm 2021, chấn thương trong trận chiến cuối cùng của mình. Do đó, nhiều người, trong đó có chủ tịch UFC Dana White, đã kêu gọi cựu vô địch hạng trung giải nghệ.

Thông Tin Về Tay Đấm Chris Weidman
Thông Tin Về Tay Đấm Chris Weidman

Tuy nhiên, tay đấm 39 tuổi đang cân nhắc việc giải nghệ sau trận đấu tiếp theo. Tìm thấy cuộc sống mới trong trại huấn luyện trước trận đấu, Weidman tiết lộ rằng anh chưa muốn giải nghệ. Xem xét những gì đã xảy ra trong trận đấu với Bruno Silva tại UFC Atlantic City, niềm tin của Chris càng trở nên vững chắc hơn.


Chris Weidman và Bruno Silva kết thúc xung đột

Phần lớn, UFC Atlantic City đã chứng kiến ​​khá nhiều điểm dừng kỳ lạ và kết thúc trận đấu gây tranh cãi. Về vấn đề này, người hâm mộ vẫn có thể hiểu rõ hơn mọi chuyện giữa Andre Petroski và Jacob Malkoun.

Đặc biệt Chris Weidman và Bruno Silva đều đầy ánh mắt trêu chọc. Ban đầu, Silva bị trúng ngón tay cái vào mắt sau khi dẫn trước Weidman 1-2 ở Vòng 2, sau đó ở Vòng 3, chúng ta chứng kiến ​​một đột phá khác sau khi Silva bắn một cú đâm chỉ để ăn một ngón tay vào mắt, trong trường hợp này. cho thấy Bruno cũng đã chọc ngón tay vào mắt Weidman, tuy nhiên đây vẫn còn là vấn đề tranh luận. Nhiều người cho rằng tay đấm người Brazil cần được nghỉ ngơi.

Chris Weidman và Bruno Silva kết thúc xung đột
Chris Weidman và Bruno Silva kết thúc xung đột

Trận đấu nhanh chóng tiếp tục khi Silva cố gắng phục hồi. Tuy nhiên, sau khi Silva tấn công, tay đấm người Brazil đã bị bắt bởi một cú ra đòn móc câu. Và anh ta dường như ngã xuống, Weidman vây quanh anh ta để kết thúc. đặc biệt các bản phát lại tiết lộ rằng Bruno Silva đã bị nhìn hai lần trong cảnh cuối cùng của trận đấu.

Xem Thêm  Aaron Creswell rời West Ham sau 342 trận

UFC Atlantic City tràn ngập những ánh nhìn chỉ trích.

Có thể nói rằng trận đấu giữa Chris Weidman và Bruno Silva không phải là trận đấu duy nhất tại UFC Atlantic City kết thúc do bị bỏ qua. Ở trận đấu trước, Nursulton Ruziboev đấu với Sedriques Dumas, trận đấu cũng kết thúc ở hiệp đầu tiên. Vì điều này Dumas là người phải nhận một pha phối hợp bắt đầu bằng một cú chọc vào mắt. Ngay cả với tầm nhìn rõ ràng, nhưng trận đấu được coi là một trận thua loại trực tiếp trước Dumas.

UFC Atlantic City tràn ngập những ánh nhìn chỉ trích.
UFC Atlantic City tràn ngập những ánh nhìn chỉ trích.

Phần lớn, nhiều người coi đây là vấn đề gây tranh cãi. Bởi chiến thắng knock-out của Chris Weidman trước Bruno Silva hóa ra cũng là một quyết định nhất trí. Mặc dù nhiều người có thể yêu cầu sự nhất quán từ các trọng tài tại UFC Atlantic City, nhưng cần lưu ý rằng sự cố xảy ra vào những phút cuối trận đấu. thay vì vòng đầu tiên

Vì vậy, mặc dù nó có thể không phù hợp với những chiến binh bị ảnh hưởng khi bị nhìn thấy. Nhưng nó một lần nữa đặt ra câu hỏi về việc lựa chọn găng tay của UFC, mặc dù chúng ta đã thấy họ thực hiện những cải tiến trong quá khứ với các mẫu găng tay được cập nhật. Nhưng rõ ràng việc vô tình chọc vào mắt đối thủ vẫn rất dễ dàng. Mặc dù nó tạo ra sự hỗn loạn trong cộng đồng, nhưng nhiều người không mong đợi sẽ thấy bất kỳ thay đổi nào.


Tổng Kết

Với những thông tin hấp dẫn về trận đấu đầy tranh cãi của Chris Weidman và Bruno Silva tại FC Atlantic City. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những thông tin cập nhật mới nhất về thể thao cũng như đấm bốc. Hãy tham khảo thêm những phân tích và dự đoán thể thao tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]